ประกาศเลื่อนการจัดงาน

เรียน แขกผู้มีเกียรติและผู้ร่วมงานสัมมนา “Gender-Based Violence: Social and Health System”

ขอแจ้งเลื่อนการสัมมนาในวันที่ 26-27 มีนาคม 2563 ที่จะจัดที่นครศรีธรรมราช ประเทศไทย เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่กำลังพัฒนา ล่าสุดมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ออกประกาศยกเลิกหรือเลื่อนกิจกรรมวิชาการที่มีแขกต่างชาติเข้าร่วม
คณะกรรมการจัดงานคาดการณ์ว่าจะต้องใช้เวลาสักพักกว่าที่สถานการณ์จะคลี่คลาย เพื่อความปลอดภัยของวิทยากรและผู้เข้าร่วมของเรา เราขอประกาศเลื่อนการสัมมนาไปจนกว่าจะมีประกาศเป็นอย่างอื่น เราขออภัยอย่างจริงใจต่อความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นภายใต้สถานการณ์ที่ไม่คาดฝันนี้

อุดมศักดิ์ แสงโกว และ อัมพร มาดเดนท์

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านระบบสุขภาพและการวิจัยทางการแพทย์ และศูนย์ความเป็นเลิศด้านสตรีและความมั่นคงทางสังคม
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประเทศไทย