Dr. Khemmanit Wattanatinnachot

Curriculum Vitae

Walailak University
School of Languages and General Education, Academic Building 5
222 Thaburi, Thasala District, Nakhon Si Thammarat, 80160 Thailand

Tell : 0-7567-6273
Fax : 0-7567-2431
Email : khemmanit.wa@wu.ac.th
การศึกษา

คุณวุฒิ                            ปรัชญาดุษฏีบัณฑิต
สาขาวิชา/สถาบันการศึกษา      Sociology / Universiti Sains Malaysia
ปี พ.ศ.                              2563

คุณวุฒิ                            ศศ.ม. (ศิลปศาสตรมหาบัณทิต)
สาขาวิชา/สถาบันการศึกษา      European Studies /Chulalongkorn University
ปี พ.ศ.                              2550

คุณวุฒิ                             ศศ.บ. (ศิลปศาสตรบัณทิต)
สาขาวิชา/สถาบันการศึกษา       Sociology /California State University, Fullerton
ปี พ.ศ.                               2543
ประสบการณ์การทำงาน

ปี พ.ศ. 2563-ปัจจุบัน            อาจารย์ประจำ สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ปี พ.ศ. 2551-2562               เจ้าหน้าที่ฝ่ายประสานงานต่างประเทศ และผู้ช่วยผู้จัดการ ST Inter Group Co., Ltd
ปี พ.ศ. 2556-2559              อาจารย์ คณะครุศาสตร์ สาขาสังคมศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ความเชี่ยวชาญ

1. แรงงานสัมพันธ์
  2. นโยบายแรงงานต่างชาติ
  3. สังคมวิทยาเศรษฐกิจ
ประสบการณ์การสอน

ปีการศึกษา 2563 – ปัจจุบัน    มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป สาขาวิชาศึกษาทั่วไป
ปริญญาตรี                        ความเป็นไทยและพลเมืองโลก, ปรัชญา จริยศาสตร์ และวิธีคิดแบบวิพากษ์