Knowledge Management of Women in the South

Title
ฝนกลางไฟ  พลังชีวิต พลังใจ ห้าสิบเสียงจากหญิงชายแดนใต้
Abstract
“ฝนกลางไฟ” เป็นเรื่องเล่าชีวิตของผู้หญิง 50 คน และเป็นผู้หญิงในจังหวัดชายแดนใต้เกือบทั้งหมด เป็นการรวมรวมเรื่องราวและประสบการณ์ของผู้หญิงในจังหวัดชายแดนภาคใต้ หลังเกิดเหตุการณ์ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ซึ่งได้แสดงให้เห็นถึง บทบาทด้านต่างๆ ของผู้หญิง โดยคณะทำงานวาระทางสังคม สถาบันวิจัยสังคม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นการถ่ายทอดแนวคิด ประสบการณ์ และเทคนิคการนำเสนอชีวิตจากมุมมองของผู้หญิง
Author
วันดี สันติวุฒิเมธี (บรรณาธิการ)
Year
Subject Group
ด้านผู้หญิงกับปัญหาชายแดนภาคใต้
  • ผู้ได้รับผลกระทบ
Type