Miss Nasita Kongtawee

Curriculum Vitae

Miss Nasita Kongtawee

Walailak University
School of Languages and General Education, Academic Building 5
222 Thaburi, Thasala District, Nakhon Si Thammarat, 80160 Thailand

Tell : 0-7567-2403
Fax : 0-7567-2431
Email : nasita.ko@mail.wu.ac.th
การศึกษา

คุณวุฒิ                            ศศ.ม. (ศิลปศาสตรมหาบัณทิต)
สาขาวิชา/สถาบันการศึกษา      ภาษาไทยและภาษาไทยประยุกต์ / มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่
ปี พ.ศ.                              2562

คุณวุฒิ                             ศศ.บ. (ศิลปศาสตรบัณทิต)
สาขาวิชา/สถาบันการศึกษา       ไทยศึกษาบูรณาการ / มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ปี พ.ศ.                              2558
ประสบการณ์การทำงาน

ปี พ.ศ.2563-ปัจจุบัน              อาจารย์สาขาวิชาศึกษาทั่วไป (ภาษาไทย) สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป
                                       มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช
ความเชี่ยวชาญ

1. ภาษาไทยด้านคติชนวิทยา
  2. การสื่อสาร
  3. การสอนและการแนะแนว
ประสบการณ์การสอน

ปีการศึกษา 2563 – ปัจจุบัน    มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป สาขาวิชาการศึกษาทั่วไป
ปริญญาตรี                        รายวิชาภาษาไทยเพื่อการสื่อสารร่วมสมัย, เทคนิคการสื่อสารในสังคมร่วมสมัย, ความเป็นไทยและ                                              พลเมืองโลก, นวัตกรรมและผู้ประกอบการ
ผลงานทางวิชาการ

1. เรื่อง : Narrative Therapy and Identity Presentation of Patients with Depressive Disorder in the Autobiography by Female Authors เผยแพร่ในฐานข้อมูล: Submitted in Women Writing, Scopus Q2 สถานะ Under Review ลักษณะการมีส่วนร่วมในผลงาน: corresponding author Submit 16/12/2021
  2. เรื่อง : Messages from the depressive writers เผยแพร่ในฐานข้อมูล: Submitted in Journal of Folklore Research, Scopus Q2 สถานะ Manuscript submitted  ลักษณะการมีส่วนร่วมในผลงาน: First author Submit 27/03/2022