CEWSS ขอเชิญร่วมเสวนาออนไลน์เนื่องในเดือนสตรีสากล หัวข้อ “รัฐปิตาธิปไตย: เมื่อผู้หญิง 'เปล่งเสียง' เพื่อความยุติธรรม”

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านผู้หญิงและความมั่นคงทางสังคม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญร่วมเสวนาออนไลน์เนื่องในเดือนสตรีสากล หัวข้อ “รัฐปิตาธิปไตย: เมื่อผู้หญิง ‘เปล่งเสียง’ เพื่อความยุติธรรม” “The Patriarchal State: Women Speaking out for Justice” วันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2566 เวลา 10.00-12.00 น. ผ่าน Zoom Meeting ID: 966 6054 1926 Passcode: 678241

วิทยากรร่วมเสวนา โดย
🔵ชุติมา สีดาเสถียร
นักต่อสู้เพื่อสิทธิพลเมือง
🔵ชูศรี โอฬาร์กิจ
สหพันธ์เกษตรกรภาคใต้
🔵ริยา เด็ดขาด
คณะนิติรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด

ดำเนินรายการ โดย
🟣อัมพร หมาดเด็น
คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
เกริ่นนำเสวนา โดย
🟣ทวีลักษณ์ พลราชม

ลงทะเบียนร่วมรับชมการเสวนาได้ที่ https://forms.gle/nrybrGY1vNbzuqKU6
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
Facebook: Center of Excellence in Women and Social Security, Walailak University
Email: cewss.wu@gmail.com