Asst. Prof. Kiki Juli Anggoro

Curriculum Vitae

Asst. Prof. Kiki Juli Anggoro

Walailak University
School of Languages and General Education, Academic Building 5
222 Thaburi, Thasala District, Nakhon Si Thammarat, 80160 Thailand

Tell : 0-7567-2446
Fax : 0-7567-2431
Email : kiki.an@wu.ac.th
การศึกษา

คุณวุฒิ                             ศษ.ม. (การศึกษามหาบัณฑิต)
สาขาวิชา/สถาบันการศึกษา      เทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา / มหาวิทยาลัยนเรศวร
ปี พ.ศ.                              2560

คุณวุฒิ                             ศศ.บ. (ศิลปศาสตรบัณทิต)
สาขาวิชา/สถาบันการศึกษา      English Language Education/TEFL / Yogyakarta State University
ปี พ.ศ.                              2557
ประสบการณ์การทำงาน

ปี พ.ศ. 2563 – ปัจจุบัน         อาจารย์ประจำ สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ความเชี่ยวชาญ

1. เทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา
  2. การสอนภาษาอังกฤษในฐานะภาษาต่างประเทศ
  3. ภาษาศาสตร์ประยุกต์
ประสบการณ์การสอน

ปีการศึกษา 2563 – ปัจจุบัน     มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป สาขาวิชาพหุภาษา
ปริญญาตรี                         รายวิชาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ, ภาษาอังกฤษเพื่อการนำเสนอ, ภาษาอังกฤษเพื่อการนำเสนอ
                                       งานทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, ภาษาอังกฤษเพื่อการนำเสนองานทางมนุษยศาสตร์และ
                                       สังคมศาสตร์, ทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสนทนา, ภาษาอังกฤษสาหรับการฟังและการพูด,
                                       ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารเชิงวิชาการ, ภาษาอังกฤษสาหรับการอ่านและการเขียน
ผลงานทางวิชาการ

• งานบริการวิชาการ
  1. การปาฐกถา หัวข้อ Internationalization of Education การบรรยายพิเศษ หัวข้อ Challenges of the Disruptive Digital World: Will I Be Left Behind? และการเสวนา หัวข้อ Internationalization in Modern Education ในงานประชุมวิชาการนานาชาติทางด้านภาษานานาชาติ SILK2018