Asst. Prof. Nur Lailatur Rofiah

ผศ. นูร ไลลาทัล โรเฟีย

Curriculum Vitae

Walailak University
School of Languages and General Education, Academic Building 5
222 Thaburi, Thasala District, Nakhon Si Thammarat, 80160 Thailand

Tell : 0-7567-2404
Fax : 0-7567-2431
Email : nur.ro@wu.ac.th
การศึกษา

คุณวุฒิ                            ศศ.ม. (ศิลปศาสตรมหาบัณทิต)
สาขาวิชา/สถาบันการศึกษา      ภาษาอังกฤษ / มหาวิทยาลัยอลิการ์มุสลิม
ปี พ.ศ.                              2559
ประสบการณ์การทำงาน

ปี พ.ศ. 2564 – ปัจจุบัน         อาจารย์ประจำ สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ความเชี่ยวชาญ

1. วรรณคดีและวัฒนธรรมอังกฤษ
  2. การสอนภาษาอังกฤษ
  3. วรรณคดีและวัฒนธรรม
  4. เทคโนโลยีการศึกษา
ประสบการณ์การสอน

ปีการศึกษา 2564 – ปัจจุบัน     มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป สาขาวิชาพหุภาษา
ปริญญาตรี                         รายวิชาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ, ทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสนทนา, ภาษาอังกฤษเพื่อการ
                                       สื่อสารเชิงวิชาการ, ภาษาอังกฤษเพื่อการนำเสนอ, ภาษาอังกฤษสาหรับการฟังและการพูด,
                                       ภาษาอังกฤษสาหรับการอ่านและการเขียน,
ผลงานทางวิชาการ

• บทความวิจัย/วิชาการที่ตีพิมพ์
  1. Rofiah, N.L., & Waluyo, B. (2563). Using Socrative for Vocabulary Tests: Thai EFL Learner Acceptance and Perceived Risk of Cheating. The Journal of ASIA TEFL. 17(3). 966-982.