Dr. Pawares Funoi

Curriculum Vitae

Dr. Pawares Funoi

Walailak University
School of Liberal Arts, Academic Building 1
222 Thaburi, Thasala District, Nakhon Si Thammarat, 80160 Thailand

Tell : 0-7567-2031
Fax : 0-7567-2001
Email : pawares.fu@wu.ac.th
การศึกษา

คุณวุฒิ                                ปริญญาเอก
สาขาวิชา/สถาบันการศึกษา         Linguistics and Applied Linguistics / Huazhong University of
                                         Science and Technology
ปี พ.ศ.                                 2560

คุณวุฒิ                                ปริญญาโท
สาขาวิชา/สถาบันการศึกษา         Teaching Chinese to Speakers of Other Language / Huazhong University of
                                         Science and Technology
ปี พ.ศ.                                 2557

คุณวุฒิ                                ศศ.บ. (ศิลปศาสตรบัณฑิต)
สาขาวิชา/สถาบันการศึกษา         ภาษาจีนธุรกิจ / มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
ปี พ.ศ.                                 2555
ประสบการณ์การทำงาน

ปี พ.ศ. 2563 – ปัจจุบัน             อาจารย์ประจำหลักสูตรภาษาจีน สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ความเชี่ยวชาญ

1. ภาษาศาสตร์ประยุกต์
  2. การสอนภาษาจีน
ผลงานทางวิชาการ

• งานบริการวิชาการ
  1. ร่วมขับเคลื่อนระบบ และร่วมเป็นวิทยากรขยายความรู้ให้อาจารย์ และนักศึกษา ทำให้การดูแลช่วยเหลือนักศึกษาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ มีความต่อเนื่องและเข้าถึงนักศึกษาได้ทันกับปัญหามากยิ่งขึ้น