Miss Nisachon Chuchai

Curriculum Vitae

Miss Nisachon Chuchai

Walailak University
School of Political Science and Public Administration, Academic Building 5
222 Thaburi, Thasala District, Nakhon Si Thammarat, 80160 Thailand

Tell : 0-7567-6229
Fax : 0-7567-6206
Email : nisachon.ch@wu.ac.th
การศึกษา

คุณวุฒิ                             ศษ.ม. (ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต)
สาขาวิชา/สถาบันการศึกษา       History Education / State University of Malang
ปี พ.ศ.                               2562

คุณวุฒิ                             ศศ.บ. (ศิลปศาสตรบัณฑิต)
สาขาวิชา/สถาบันการศึกษา       อาเซียนศึกษา / มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ปี พ.ศ.                               2559
ประสบการณ์การทำงาน

ปี พ.ศ. 2565 – ปัจจุบัน          อาจารย์ประจำสำนักวิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ความเชี่ยวชาญ

1. ภาษาและวรรณกรรมอินโดนีเซีย
  2. ศิลปะร่วมสมัยในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ประสบการณ์การสอน

ปีการศึกษา 2565 – ปัจจุบัน    มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สำนักวิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์
ปริญญาตรี                        รายวิชาภาษาอินโดนีเซียชั้นกลาง, หัวข้อพิเศษในอาเซียนศึกษา, โครงงานอาเซียนศึกษา,
                                      ประเด็นสำคัญในวัฒนธรรมและสังคมมาเลเซีย, ภาษาอินโดนีเซียเพื่ออาเซียนศึกษา,
                                      ภาษาอินโดนีเซียชั้นต้น, ภาพยนตร์ เพลงสมัยนิยม และวัฒนธรรมเซเล็ปในอาเซียน