Miss Nuchanart Rodsaaad

Curriculum Vitae

Miss Nuchanart Rodsaaad

Walailak University
School of Liberal Arts, Academic Building 1
222 Thaburi, Thasala District, Nakhon Si Thammarat, 80160 Thailand

Tell : 0-7567-7325
Fax : 0-7567-2001
Email : minttttswu20@gmail.com
การศึกษา

คุณวุฒิ                            กศ.ม. (การศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต)
สาขาวิชา/สถาบันการศึกษา      ศิลปศึกษา-ศิลปะการแสดงศึกษา / มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ปี พ.ศ.                              2563

คุณวุฒิ                             ศป.บ. (ศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต)
สาขาวิชา/สถาบันการศึกษา       ศิลปะการแสดง-นาฎศิลป์ไทย / มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ปี พ.ศ.                               2559
ประสบการณ์การทำงาน

ปี พ.ศ. 2565 – ปัจจุบัน         อาจารย์สาขาวิชาครุศาสตร์ สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ปี พ.ศ. 2565                      นักวิชาการศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ความเชี่ยวชาญ

1. นาฏศิลป์บำบัด
  2. ศิลปะกับการศึกษาพิเศษ
  3. การสร้างสรรค์งานนาฏศิลป์ร่วมสมัย
ประสบการณ์การสอน

ปีการศึกษา 2565 – ปัจจุบัน     มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สำนักวิชาศิลปศาสตร์ สาขาวิชาครุศาสตร์
ปริญญาตรี                         รายวิชาความซาบซึ้งในคุณค่าและความงาม, เทคนิคการสื่อสารในสังคมร่วมสมัย,
                                       ทักษะนาฏศิลป์ไทยพื้นฐาน
ผลงานทางวิชาการ

• บทความวิจัย
  1. Rodsaaad, N., Kongyok, C., Prommachan, T., Pikulthong, A., Thippeng, A., Pradittakarn, W., Ratanarojanakool, P., & Ketkeaw. S. (2023). Dance Therapy for generation Y. Asian Journal of Arts and Culture, 22(1), January-June.
เกียรติคุณและรางวัล

ปี พ.ศ. 2564               นิสิตระดับบัณฑิตศึกษาดีเด่น หลักสูตร กศ.ม. ศิลปศึกษา (ศิลปะการแสดงศึกษา)