Mr. Methus Siriwat

Curriculum Vitae

Mr. Methus Siriwat

Walailak University
School of Languages and General Education, Academic Building 5
222 Thaburi, Thasala District, Nakhon Si Thammarat, 80160 Thailand

Tell : –
Fax : 0-7567-2431
Email : methus.si@wu.ac.th
การศึกษา

คุณวุฒิ                            ศศ.ม. (ศิลปศาสตรมหาบัณทิต)
สาขาวิชา/สถาบันการศึกษา      ภาษาศาสตร์ / มหาวิทยาลัยมหิดล
ปี พ.ศ.                              2561

คุณวุฒิ                             ศศ.บ. (ศิลปศาสตรบัณทิต)
สาขาวิชา/สถาบันการศึกษา      ภาษาไทย / มหาวิทยาลัยนเรศวร
ปี พ.ศ.                              2558
ประสบการณ์การทำงาน

ปี พ.ศ.2565 – ปัจจุบัน          อาจารย์สาขาศึกษาทั่วไป (ภาษาไทย) สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป ม.วลัยลักษณ์
ความเชี่ยวชาญ

1. ภาษาไทย
  2. ภาษาศาสตร์
ประสบการณ์การสอน

ปีการศึกษา 2565 – ปัจจุบัน     มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป
ปริญญาตรี                         รายวิชาภาษาไทยเพื่อการสื่อสารร่วมสมัย, เทคนิคการสื่อสารในสังคมร่วมสมัย