RESEARCH EXCELLENCE CENTER FOR INNOVATION AND HEALTH PRODUCTS

Close this search box.
บทบาทในการควบคุมและป้องกันธาลัสซีเมีย

“บทบาท MT ในการควบคุมและป้องกันธาลัสซีเมีย”

ทางสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
โดย ผศ.ดร.ทนพ.มานิตย์ นุ้ยนุ่น แขนงวิชาโลหิตวิทยาคลินิก สาขาวิชาเทคนิคการแพทย์

วันพุธที่ 27 ก.ค. เวลา 12:00-13:00 น.

Fb : Medtech Walailak

On Key