Assoc.Prof.Dr. Worawan Panpipat for receiving Rising Star Student Award 2022 from Association of the Thai Government Scholarship Student

สนร. จัดงานพิธีมอบเข็มประกาศเกียรติคุณนักเรียนทุนรัฐบาลไทยดีเด่น/ดาวรุ่ง ประจำปี 2565
ศาสตราจารย์ ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ นายกสมาคมนักเรียนทุนรัฐบาลไทย เป็นประธานในพิธี และผู้มอบเข็มประกาศเกียรติคุณนักเรียนทุนรัฐบาลไทยดีเด่น/ดาวรุ่ง ประจำปีนี้ให้แก่ผู้ที่ได้รับรางวัล ดังนี้
🏆 นักเรียนทุนรัฐบาลไทยดีเด่น
1) ดร.ปิยวัฒน์ ศิวรักษ์ สาขาบริหารทรัพยากรบุคคลภาครัฐ
2) ดร.เวทางค์ พ่วงทรัพย์ สาขาสารสนเทศศาสตร์
3) ศ. ดร.อลิศรา เรืองแสง สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ
4) ศ. ดร.ประยุทธ อัครเอกฒาลิน สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า
5) ดร.นิตินัย ศิริสมรรถการ สาขาบริหารองค์กรเอกชน
🏆 นักเรียนทุนรัฐบาลไทยดาวรุ่ง
1) ดร.ปรีชาพร สุวัฒโนดม สาขาวิศวกรรมโยธา
2) ผศ. ดร.ธนวรรณ พิณรัตน์ สาขาบริหารองค์กรภาควิชาการ
3) รศ. นสพ. ดร.วิน สุรเชษฐพงษ์ สาขาสัตวแพทยศาสตร์
4) รศ. ดร.วรวรรณ พันพิพัฒน์ สาขาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร
5) ดร.อณูวรรณ วงศ์พิเชษฐ์ สาขาบริหารการยุติธรรม
อีกทั้งภายในงานยังมีการบรรยายพิเศษในหัวข้อ “โรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร รพ. นวัตกรรม” โดย รศ. นพ.ประเสริฐ ตรีวิจิตรศิลป์ และการปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ “วิสัยทัศน์ที่มีต่อวิกฤตพลังงานและความท้าทายต่อความมั่นคงของประเทศ” โดย คุณชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท บางจาก และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) ณ ห้องประชุม ศูนย์ C-asean center อาคาร CW Tower เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2565