School Based for Dengue Solution “Nongyang School” การแก้ปัญหาไข้เลือดออกโดยใช้โรงเรียนเป็นฐาน โรงเรียนบ้านหนองยาง

โครงการแก้วแสนแดงกีโมเดลฯ กรณีระบบเผ้าระวังดัชนีลูกน้ำยุงลาย เพื่อแก้ปัญหาโรคไข้เลือดออกอย่างยั่งยืน โดยใช้โรงเรียนเป็นฐาน ประจำปีงบประมาณ 2565 ณ โรงเรียนบ้านหนองยาง ตำบลแก้วแสน อำเภอนาบอน จังหวัดนครศรีธรรมราช

Nongyang School