WALAILAK UNIVERSITY

ประมวลกิจกรรมนิทรรศการแสดงผลงานวิจัยด้านไม้

The Conservation Carpentry Fair 2023

ในระหว่างวันที่ 9 – 12 กุมภาพันธ์ 2566 ศูนย์ความเป็นเลิศด้านไม้และวัสดุชีวภาพ ได้เข้าร่วมจัดนิทรรศการแสดงผลงานวิจัยทางด้านไม้ในงาน CCF 2023 ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนดลยีราชมงคลธัญญบุรี นอกจากนี้ รศ.ดร.พรรณนิภา เชาวนะ และ ผศ.ดร.สัจจพันธ์ ลีละตานนท์ นักวิจัยของศูนย์ ฯ และอาจารย์ประจำสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ร่วมบรรยายและเสวนาในประเด็น “วิทยาศาสตร์และนวัตกรรมของไม้ (Wood science and Innovation)” และ “การออกแบบจุดต่อของโครงสร้างไม้ (Design of Connections in Timber Structures)”