ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.นิรันดร มาแทน หัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศด้านวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมไม้ รางวัลศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

สถาบันวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.นิรันดร มาแทน ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นของคณะวิทยาศาสตร์ และรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ประจำปี 2561

ขอบคุณภาพข่าว รศ.ดร.นฤมล มาแทน