5-6 ตุลาคม 2561 : กิจกรรม “24 Hours: Garden of Submission”

สถาบันวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมเขียนบทความ “24 Hours : Garden of Submission” วันที่ 5-6 ตุลาคม 2561 น. ณ อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ผู้สนใจเข้าร่วมพัฒนาต้นฉบับงานวิจัย บริการวิชาการ หรือ งาน R2R ส่งวารสารใน TCI หรือ ISI ใน 24 ชั่วโมง สามารถแจ้งความประสงค์ โดย ส่งบทคัดย่อ (ภาษาไทย หรือ อังกฤษ) ของงานที่จะเขียนต้นฉบับ มายัง รศ. ดร. ชิตณรงค์ ศิริสถิตย์กุล chitnarong.siri@gmail.com