ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ “ก้าวแรกสู่การขอรับทุนและการเป็นนักวิจัยรุ่นใหม่ของ สกว.”

สถาบันวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ที่ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการพัฒนานักวิจัยรุ่นใหม่ “ก้าวแรกสู่การขอรับทุนและการเป็นนักวิจัยรุ่นใหม่ของสกว.” กลุ่ม MMS 8 – สาขามนุษยศาสตร์ สังคมศาสตร์ และศิลปกรรม ประกอบด้วย

1. ดร.ทวีลักษณ์ พลราชม
  2. ดร.บุญทวี เทียมวัน