18 กุมภาพันธ์ 2562 : การประชุมวิชาการ 2019 Panyapiwat International Conference on Social Science and Management: Innovation Development and Management in the Digital Age

ด้วยวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาจีน สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ร่วมกับ Beijing Jiaotong University, Hubei Business College จากประเทศจีน Kolej University Poly-Tech MARA, Multimedia University จากประเทศมาเลเซีย และ Luton College จากประเทศอังกฤษ จัดการประชุมวิชาการ 2019 Panyapiwat International Conference on Social Science and Management: Innovation Development and Management in the Digital Age เพื่อเป็นเวทีสำหรับการเผยแพร่ผลงานวิชาการของคณาจารย์และนักศึกษา เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนแนวคิดและสร้างเครือข่ายวิจัยระหว่างนักวิจัยจากสถาบันต่างๆ โดยมีกำหนดจัดงานในวันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์

สถาบันฯ จึงขอเชิญชวนคณาจารย์และนักศึกษาที่สนใจ ส่งบทความในด้าน social science, humanities, economic management และ information engineering  เข้าร่วมนำเสนอในการประชุมดังกล่าว โดยเปิดรับบทความตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561

ทั้งนี้ สามารถ upload บทความได้ที่ website:

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่

(ภาษาไทย) คุณนันทภา Tel: (66) 2-855-1048; E-mail: nantapasan@pim.ac.th

(ภาษาอังกฤษ/ภาษาจีน) Ms. Chen Cai Tel: (66) 2-855-0728; E-mail: chenca@pim.ac.th