8 มิถุนายน 2560 : ขอเชิญเข้าฟังการสอบป้องกันโครงงานวิจัย ของ นางสาวพิชญา พงศ์มานะวุฒิ และ นางสาวพิบูลย์วรรณ อินสิติ นักศึกษา ป. ตรี สาขา วิทยาศาสตร์เชิงคำนวณ

ขอเชิญเข้าฟัง การสอบป้องกันโครงงานวิจัยของนักศึกษา ระดับปริญญาตรี สาขาวิทยาศาสตร์เชิงคำนวณ

วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 เริ่มเวลา 16.00 น. ที่ห้องประชุม 2 อาคารวิชาการ 1 โดย นางสาวพิชญา พงศ์มานะวุฒิ (ภาษา: ไทย) หัวข้อ ผลเฉลยของสมการเชิงอนุพันธ์ไม่เอกพันธ์เชิงเส้นอันดับหนึ่ง

วันที่ 8 มิถุนายน 2560 เริ่มเวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุม 3 อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรม โดย นางสาวพิบูลย์วรรณ อินสิติ (Language: English) หัวข้อ Synthesis and Characterization of Zinc Chromophores for Light Harvesting Applications (การสังเคราะห์และพิสูจน์เอกลักษณ์ของสีย้อมสังกะสีสำหรับการประยุกต์ใช้ในการเก็บเกี่ยวแสง)

• หน่วยงานผู้ส่งข่าวสำนักวิชาวิทยาศาสตร์