ทุนวิจัย : ทุนวิจัยศูนย์ยุโรปศึกษาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Deadline:31/08/2560)

ศูนย์ยุโรปศึกษาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยมีความมุ่งหวังที่จะเป็นศูนย์ที่มีความเชี่ยวชาญและเป็นแหล่งเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับทวีปยุโรป 4 สาขาหลักทางด้านสังคมศาสตร์ อาทิ เศรษฐศาสตร์ นิติศาสตร์ รัฐศาสตร์และมนุษยศาสตร์ เพื่อพัฒนางานวิจัยและผลิตผลงานวิจัยด้านยุโรปศึกษาให้เป็นที่ประจักษ์และยกระดับความเป็นเลิศทางวิชาการตามนโยบายมุ่งเน้นผลิตงานวิจัยของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงมอบทุนสนับสนุนการวิจัยประจำปี 2560 ของศูนย์ยุโรปศึกษาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณนนทิวรรธน์ สามัญบุตร ศูนย์ยุโรปศึกษาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โทรศัพท์ 02-218-3922-3 ผ่าน e-mail: Nontiwat.s@chula.ac.th ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2560