ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนา (ซีรีย์) “ตีแผ่ธรรมาภิบาลในมหาวิทยาลัย”

สถาบันคลังสมองของชาติ กำหนดจัดสัมมนา (ซีรีย์) “ตีแผ่ธรรมาภิบาลในมหาวิทยาลัย” ณ โรงแรมรามาการ์เด้น กรุงเทพฯ เพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนความคิดและประสบการณ์เกี่ยวกับการหน้าที่ของมหาวิทยาลัย โดยแบ่งเป็น 3 ตอนดังนี้

ตอนที่ 1 ย้อนรอยคดีดังและก้าวข้ามสู่อนาคต ในวันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม 2560
ตอนที่ 2 พร้อมรับมือ Thailand 4.0 ในวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2560
ตอนที่ 3 เครื่องมือในการบริหารจัดการ ในวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2560

ผู้สนใจลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ www.knit.or.th