ผลงานจากศูนย์วิจัยความเป็นเลิศด้านกุ้ง ม.วลัยลักษณ์ ได้รับการคัดเลือกให้ร่วมงานแถลงข่าว วช.

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2561 ศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.อภินันท์ สุประเสริฐ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการสังคม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุวดี วิทยพันธ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและนวัตกรรม และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สถาพร ดิเรกบุษราคม หัวหน้าศูนย์วิจัยความเป็นเลิศด้านกุ้ง ได้รับเกียรติจากสำนักงานคณะกรรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) คัดเลือกผลงานวิจัยเด่นเข้าร่วมงานแถลงข่าว Thailand Research Expo 2018 ณ ศูนย์ประชุมบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิด์ล โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ กรุงเทพมหานคร โดย ศูนย์วิจัยความเป็นเลิศด้านกุ้ง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้นำผลงานวิจัย เรื่อง วัคซีนสำหรับกุ้ง ชื่อนักวิจัย สถาพร ดิเรกบุษราคม สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี มัสธูรา ละใบเด็น สุดารัตน์ แสงเงิน เชษตุพล พอจันทร์  เข้าร่วมในการแถลงข่าวในครั้งนี้ นอกจากนี้ ศูนย์วิจัยความเป็นเลิศด้านกุ้ง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ยังได้นำผลงานดังกล่าวเข้าร่วมจัดนิทรรศการในงาน “มหกรรมการนำเสนอผลงานวิจัยแห่งชาติ 2561” ในระหว่างวันที่ 9-13 สิงหาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิด์ล กทม. ผู้สนใจเข้าร่วมชมได้ที่บูธนิทรรศการมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ หมายเลข BM5

ข่าวโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุวดี วิทยพันธ์