19 กันยายน 2559 : ประชุมวิชาการโครงการทุนเมธีวิจัยอาวุโส สกว.

สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) โดยโครงการทุนส่งเสริมกลุ่มวิจัย (เมธีวิจัยอาวุโส สกว.) ร่วมกับ สถานวิจัยความเป็นเลิศด้านผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดประชุมวิชาการ เรื่อง “แผนงานวิจัยแบบมุ่งเป้าเพื่อแก้ปัญหาการติดเชื้อดื้อยาปฏิชีวนะ” ในวันที่ 19 กันยายน 2559 ณ ห้องประชุม LRC1 ชั้น 8 อาคารศูนย์ทรัพยากรการเรียนรู้ (อาคาร 1) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ผู้สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sc.psu.ac.th