บุคลากร ศูนย์คอมพิวเตอร์ เสนอผลงานในการประชุมวิชาการ ราชภัฏสุราษฎร์ธานีวิจัย

ksatit

นายสาธิต ขวัญชุม วิศวกรศูนย์คอมพิวเตอร์ ได้บรรยายนำเสนอผลงานในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ราชภัฏสุราษฎร์ธานีวิจัย ครังที่ 12 เรื่อง “การเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการระบบเครือข่ายไร้สาย : กรณีศึกษา กลุ่มอาคารหอพักนักศึกษา 16-18 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์” ซึ่งเป็นผลงานร่วมกับ นายสุริยะ เมือสุวรรณ ในวันที่ 27 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ในการประชุมครั้งนี้ มีคณาจารย์ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ คือ รองศาสตราจารย์ ดร. รงค์ บุญสวยขวัญ รองศาสตราจารย์ ดร. จรวย สุวรรณบำรุง และ รองศาสตราจารย์ ดร. วัฒนพงศ์ เกิดทองมี ได้รับเกียรติให้ทำหน้าที่กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำห้องบรรยายผลงาน (Chair person) ในกลุ่มพัฒนาสังคม กลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ และ กลุ่มวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี ตามลำดับ