ขอเชิญชวนยื่นข้อเสนอโครงการเพื่อขอรับการจัดสรรทุนอุดหนุนการวิจัยสถาบัน ประจำปีงบประมาณ 2560

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์มีนโยบายส่งเสริมให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยทำการวิจัยสถาบัน เพื่อนำผลการวิจัยไปใช้ประโยชน์ในการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการมหาวิทยาลัยต่อไป นั้น

เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายดังกล่าว มหาวิทยาลัยจึงออกประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่องทุนอุดหนุนการวิจัยสถาบันประจำปีงบประมาณ 2560 ลงวันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 ขึ้น เพื่อเป็นกรอบในการจัดสรรทุนสำหรับโครงการวิจัยเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพในการบริหารจัดการมหาวิทยาลัย/หน่วยงาน หรือประกอบการตัดสินใจเชิงนโยบาย โดยหัวข้อที่เกี่ยวกับการรับนักศึกษาและการจัดการเรียนการสอน การมุ่งสู่ความเป็นองค์กรสมรรถนะสูง และมหาวิทยาลัยสีเขียว จะได้รับการพิจารณาสนับสนุนเป็นพิเศษ

จึงขอเชิญชวนหน่วยงานเสนอข้อเสนอโครงการตามรูปแบบที่มหาวิทยาลัยกำหนดต่อส่วนแผนงานได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2560 หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ นางดวงพร เดชรัตนวิไชย งานวิจัยสถาบัน ส่วนแผนงาน โทร. 3787

เว็บไซต์  http://dpl.wu.ac.th/?p=811

ข่าวโดย ส่วนแผนงาน