“บ้านวารสารวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์” ร่วมจัดนิทรรศการในการประชุมวิชาการ “การนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและนานาชาติ”

เครือข่ายการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนฐานราก สกอ. ภาคใต้ตอนบน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ได้ร่วมจัดนิทรรศการ “บ้านวารสารวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์” ในการประชุมวิชาการ “การนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและนานาชาติ” เมื่อวันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ตร่วมกับสำนักงานราชบัณฑิตยสภา ภายในนิทรรศการได้นำเสนอวารสารวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ อีกทั้งผู้ที่สนใจยังรับเล่มวารสารของมหาวิทยาลัยและร่วมถ่ายรูปเพื่อเป็นที่ระลึกอีกด้วย

ภาพข่าวโดย : คุณฤดี ไกรวงศ์