9 มิถุนายน 2561 : การประชุมวิชาการเพื่อนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและนานาชาติ (Deadline:28/02/2561)

สำนักวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเซีย กำหนดจัดการประชุมวิชาการเพื่อนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและนานาชาติ หัวข้อ Green ASIA and Sustainability Forum: Ageing Society Development for Active and Productive Ageing ในวันที่ 9 มิถุนายน 2561 ณ ห้องประชุมพูนทรัพย์ นพวงศ์ ณ อยุธยา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยแบ่งเป็นสาขาต่าง ๆ ดังนี้

• รูปแบบการจัดการศึกษาในระบบหรือนอกระบบ
  • การส่งเสริมสังคมสูงวัย และการเสริมสร้างสุขภาวะของผู้สูงอายุ
  • ระบบคุ้มครองทางสังคมสำหรับสังคมสูงวัย
  • การบริหารจัดการเพื่อการพัฒนางานด้านสังคมสูงวัยระดับชาติและการพัฒนาบุคลากรด้านสังคมสูงวัย
  • การพัฒนาองค์ความรู้ด้านสังคมสูงวัยและการติดตามประเมินผลการดำเนินการตามแผนผู้สูงอายุแห่งชาติ

ผู้สนใจลงทะเบียนออนไลน์ทาง www.eau.ac.th  ภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 02-577-1028 Ext. 394, 335,063-807-3097
E-mail : research@eau.ac.th