รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและนวัตกรรม เข้าร่วมการประชุม 2018 Thailand Editors Day

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นพ.อุดมศักดิ์ แซ่โง้ว รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในฐานะบรรณาธิการวารสารด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ Walailak Journal of Science and Technology (WJST) เข้าร่วมการประชุม 2018 Thailand Editors Day หัวข้อการสัมมนาเรื่อง “Powering your journal into the Web of Science Core Collection” ครั้งที่ 2 เพื่อแนะนำแนวทาง หลักเกณฑ์ต่าง ๆ ในการจัดเตรียมวารสารวิชาการเข้าฐานข้อมูล Web of Science Core Collection เมื่อวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องประชุม X04B ชั้น 10 อาคารเคเอกซ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี กรุงเทพมหานคร จัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่าง สำนักงานคณะกรรมการการศึกษา (สกอ.), สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.), สำนักพิมพ์ Clarivate Analytics และ Thailand Citation Index Center (TCI) มีบรรณาธิการวารสารได้รับเชิญเข้าร่วมกว่า 50 วารสารทั่วประเทศ​