บทความวิชาการของอาจารย์สำนักศิลป์ฯ จำนวน 2 เรื่อง ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารต่างประเทศ

บทความวิชาการของอาจารย์ราซัค(นายอับดุลรอยะ ปาแนมาแล) จากหลักสูตรอาเซียนศึกษา สำนักวิชาศิลปศาสตร์ และกลุ่มวิจัยอิสลามศึกษาฯได้รับการตีพิมพ์ลงในวารสารต่่างประเทศ (มาเลเซียและอินโดนีเซีย) จำนวน 2 เรื่อง

1) บทความวิชาการ “Signifikan Pendidikan Sivik terhadap Pengukuhan Proses Demokrasi di Thailand” (ภาษามลายู) (Significance of Civic Education to the Process of Democarcy in Thailand) ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Journal of Techno Social, Vol 8 Number 2 (2016) ของมหาวิทยาลัย UTHM (ประเทศมาเลเซีย)

2) บทความวิชาการ “Islam and The West : Traiq Ramadan and The Discourse of Religion of Peace for a Global Understanding” (ภาษาอังกฤษ) (เขียนร่วมกับ Dr Zaenuddin Hudi Prasojo จากมหาวิทยาลัย IAIN Pontianak อินโดนีเซีย) ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Al-Albab (Journal Volume 5 Number 2 December 2016) ของภาควิชา Department of Religious Studies, มหาวิทยาลัย Pontianak Institute of Islamic Studies ประเทศอินโดนีเซีย)

ข่าวโดย สำนักวิชาศิลปศาสตร์