สถาบันส่งเสริมการวิจัยและนวัตกรรมสู่ความเป็นเลิศได้เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล และกิจกรรมต่างๆ เพื่อร่วมเทิดพระเกียรติ แสดงความจงรักภักดี และถวายเป็นพระกุศลแด่ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารีฯ ในวันจันทร์ ที่ 4 กรกฎาคม 2566

เนื่องในวันที่ 4 กรกฎาคม 2566 เป็นวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอเจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ทางมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้จัดกิจกรรม ดังต่อไปนี้

เวลา 07.30 น. ผู้บริหารและบุคลากรจากหน่วยงานเข้าร่วมพิธีทำบุญ ตักบาตร ณ บริเวณลานเพลินตา หน้าอาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เวลา 08.30 น. ผู้แทนหน่วยงานถวายพานพุ่มเงิน-พานพุ่มทอง เนื่องในพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และได้มีการร่วมลงนามถวายพระพร ณ หอประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์