มหาวิทยาลัยเพิ่มรางวัลผลงานวิจัยตีพิมพ์ในฐานข้อมูล ISI 15,000 บาท และ 20,000 บาท สำหรับ Q1

มหาวิทยาลัยได้ประกาศ เรื่อง รางวัลในการเผยแพร่ผลงานวิจัย โดยจ่ายเงินสมนาคุณให้แก่บทความวิจัย ดังนี้

(๑) บทความวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ ตามฐานข้อมูล Institute for Scientific Information (ISI) จาก Web of Science Core Collection บทความละ  ๑๕,๐๐๐ บาท โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งที่เสนอขอ หากบทความอยู่ในควอไทล์ (Quartile) ที่ ๑  จะจ่ายค่าสมนาคุณเพิ่มอีกบทความละ ๕,๐๐๐ บาท ทั้งนี้ไม่รวม Book Series และ Proceedings  Paper

(๒) บทความวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ ตามฐานข้อมูล Scopus บทความละ ๑๐,๐๐๐ บาท โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งที่เสนอขอรับรางวัล

(๓) บทความวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารทางวิชาการระดับชาติ ตามฐานข้อมูล Thai Journal Citation Index (TCI) กลุ่ม ๑ และ ๒ บทความละ  ๕,๐๐๐ บาท โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งที่เสนอขอรับรางวัล

ทั้งนี้ ให้มีผลกับบทความวิจัยที่ตีพิมพ์ตั้งแต่เดือน มกราคม พ.ศ.2560 เป็นต้นไป

รายละเอียด ประกาศรางวัลการเผยแพร่ผลงานวิจัย