วช. ร่วมกับ ม.วลัยลักษณ์ จัดอบรมโครงการสร้างนักวิจัยรุ่นใหม่ ประจำปี 2566

โครงการฝึกอบรมสร้างนักวิจัยรุ่นใหม่ รุ่น 3
เมื่อวันที่ 9-12 พฤษภาคม พ.ศ.2566 สำนักงานการวิจัยแห่งชาติร่วมกับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยสถาบันวิจัยและนวัตกรรมสู่ความเป็นเลิศเป็นผู้จัดกิจกรรมอบรมในโ๕รงการสร้างนักวิจัยรุ่นใหม่รุ่นที่ 3 โดยได้รับเกีรยรติจาก นายสมปรารถนา สุขทวี รองผู้อำนวยการสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ กล่าวในพิธิเปิด
ในการอบรมครั้งนี้ได้รับความสนใจและเข้าร่วมอบรมทั้งในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และหน่วยงานภายนอกจำนวน 58 ท่าน และผ่านการอบรมได้รับวุฒิบัตรจำนวน 56 ท่าน
ขอบคุณภาพจาก: นันทพร ขันธศุภหิรัญ ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา