ขอเชิญเข้าร่วมพิธีสมโภชน์ “พระแม่โพสพ” ณ วัดขนาบนาก อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช

โครงการ “ศึกษาอัตลักษณ์วิถีข้าวพื้นเมืองของชาวนาลุ่มน้ำปากพนัง” โดย อ.ดร.รุ่งรวี จิตภักดี อาจารย์ประจำสำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งได้รับทุนวิจัย ในโครงการความร่วมมือเพื่อพัฒนางานวิจัยเชิงพื้นที่ ABC มวล.- สกว. ประจำปีงบประมาณ 2558 (ชุดโครงการวิจัยข้าวพันธุ์พื้นเมือง) ขอเชิญ คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ที่สนใจเข้าร่วมพิธีสมโภชน์ “พระแม่โพสพ” ณ วัดขนาบนาก อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ในวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2559 นี้

ผู้สนใจแจ้งความประสงค์เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวเพื่อไปศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม สามารถแจ้งชื่อมาได้ที่ นางสาวสุจินดา ย่องจีน เบอร์โทรภายใน 3567 หรือ panipook2@gmail.com ภายในวันที่  15 กุมภาพันธ์ 2559