ขอเชิญเข้าร่วมโครงการประกวดดนตรี “SCT. Folk Song Music Contest 2017”

วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้ รายการช้างตกมันส์ และห้างเทสโก้โลตัส สาขาทุ่งสง ร่วมกันจัดโครงการประกวดดนตรี “SCT. Folk Song Music Contest 2017” เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและพระอัจฉริยภาพทางดนตรีของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช…….ขอเชิญนักเรียนระดับมัธยมศึกษาและนักศึกษาระดับอุดมศึกษาในจังหวัดนครศรีฯ ร่วมประกวดดนตรี SCT Folksong Contest ชิงเงินรางวัล 10,000 บาท ในวันเสาร์ ที่ 2 ธันวาคม 2560 ณ ห้างเทสโก้โลตัส สาขาทุ่งสง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช

รับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 ผ่านเพจ SCT Folksong Contest

ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัครเข้าร่วมโครงการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ดีเจช้างจากรายการช้างตกมันส์ อสมท 104.5 MHz  โทรศัพท์มือถือ 08-6593-6172

และติดตามรายละเอียดผ่านเพจ SCT Folksong Contest