ทุนวิจัย : ประกาศทุนสนับสนุนการวิจัยมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปี 2561 จำนวน 3 ทุน

สถาบันวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประกาศทุนสนับสนุนการวิจัยมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีงบประมาณ 2561 ฉบับใหม่ จำนวน 3 ทุน ได้แก่

1. ประกาศ เรื่อง ทุนสนับสนุนศูนย์ความเป็นเลิศ  (Center of Excellence)
  2. ประกาศ เรื่อง ทุนสนับสนุนนักวิจัยหลังปริญญาเอกในต่างประเทศสำหรับอาจารย์ของมหาวิทยาลัย ปีงบประมาณ 2561
  3. ประกาศ เรื่อง ทุนสนับสนุนนักวิจัยหลังปริญญาเอกสำหรับชาวต่างชาติ ปีงบประมาณ 2561

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ประกาศทุนวิจัยมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์