17-26 ตุลาคม 2559 : ขอเชิญเข้าร่วมโครงการ Space Science School ครั้งที่ 1

สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) : สทอภ. กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับ International Space Science Institute in Beijing (ISSI-BJ) กำหนดจัดโครงการ Space Science School ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 17-26 ตุลาคม 2559 จำนวน 10 วัน ณ อาคารศูนย์ภูมิสารสนเทศสิรินธร อุทยานรังสรรค์นวัตกรรมอวกาศ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ความรู้เชิงลึกทางด้านการพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศ ทั้งในเชิงวิทยาศาสตร์และวิศวกรรม ให้แก่นักวิจัยและวิศวกรรุ่นใหม่ในกลุ่มประเทศเอเชียแปซิฟิค

ผู้สนใจดาวน์โหลดใบสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ scgi.gistda.or.th/the1sss โดยมีค่าลงทะเบียน 7,000 บาท หมดเขตรับสมัครวันที่ 30 กันยายน 2559