2016 A year in view: ความสำเร็จด้านการวิจัยในปีงบประมาณ 2559

สถาบันวิจัยและพัฒนา ขอขอบคุณสำนักวิชา ศูนย์ และหน่วยงานต่างๆ ที่รวมบริการ ประสานภารกิจ นำไปสู่ความสำเร็จด้านการวิจัย ให้กับมหาวิทยาลัย ในปีงบประมาณ 2559 ดังนี้
1 ความสำเร็จในการเผยแพร่องค์ความรู้ในวารสารวิชาการนานาชาติ ชมสรุปได้จาก Walailak University proudly presents: The Number Game

2 ความสำเร็จในการหนุนเสริมงานสร้างสรรค์ของบุคลากรสายปฏิบัติการสู่เวทีระดับชาติ ชมสรุปได้จาก Walailak University proudly presents: Forces Awaken

3 ความสำเร็จในการสร้างมูลค่าเพิ่มผลิตผลทางการเกษตรตามแนวทาง Thailand 4.0 ชมสรุปได้จาก Walailak University proudly presents: The Hopeful Eight

4 ความสำเร็จในการจัดทำวารสารวิชาการนานาชาติ ชมสรุปได้จาก Walailak University proudly presents: The Rise of the Journal

5 ความไว้วางใจจาก สกว. และ วช. ในการสร้างระบบหนุนเสริมนำงานวิชาการรับใช้สังคมสู่การเผยแพร่ในระดับสากล ชมประชาสัมพันธ์แนะนำโปรแกรมได้จาก 24: The Best of Both Worlds