ขอแจ้งยกเลิก การแนะนำทุน สวทช. วันที่ 12 ธค. 2560

ตามที่สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ร่วมกับสถาบันวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดการแนะนำทุนวิจัยโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร STEM วันที่ 12 ธันวาคม 2560 เวลา 10.30-12.00 น. ณ ห้องประชุม 2 อาคารวิจัย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นั้น เนื่องจากประสบภาวะอุทกภัย ทำให้ สวทช. ไม่สามารถเดินทางมาแนะนำทุนวิจัยได้

สถาบันวิจัยและนวัตกรรม จึงขอแจ้งยกเลิกการแนะนำทุนดังกล่าว และขออภัยมา ณ โอกาสนี้