7-8 กันยายน 2561 : ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติเวทีวิจัยมนุษยศาสตร์ไทยครั้งที่ 12

สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) ร่วมกับ คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร กำหนดจัดประชุมวิชาการระดับชาติ เวทีวิจัยมนุษยศาสตร์ไทย ครั้งที่ 12 ในหัวข้อ “อยู่ด้วยกัน : โลก เทคโนโลยี ความเหลื่อมล้ำ และความเป็นอื่น”จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-8 กันยายน 2561 นี้ ที่อาคาร 36 ปี คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ นครปฐม

หัวข้อย่อยสำหรับการส่งบทความวิจัย/บทความวิชาการ

1) อยู่กับชีวิตอื่น: ต่างสายพันธุ์ ต่างสมรรถนะ ต่างอุดมการณ์ความเป็นอื่น
2) อยู่กับพื้นที่: มหานคร เมือง ชนบท และชายแดน
3) อยู่ด้วยกันในโลกจริงและโลกเสมือนจริง: สิ่งใหม่ (สื่อใหม่ หรือสิ่งใหม่) จริยธรรมสื่อ ความเป็นส่วนตัว
4) อยู่กับวิทยาการ: เทคโนโลยี AI หุ่นยนต์ โลกออนไลน์และโลกของเกมส์
5) อยู่กับความขัดแย้ง: ความเป็นธรรม ความเสมอภาค ประชาธิปไตย
6) อยู่กับตัวเอง: ความโดดเดี่ยวเปลี่ยวเหงา การหลีกลี้สังคม ความแปลกแยก
7) อยู่เป็นเย็นสุข: สันติวิธี ปัจเจกภาพ และสุนทรียะ

รายะเอียด

1. ส่งบทความฉบับเต็มจำนวน 15 หน้า รวมบทคัดย่อและบรรณานุกรม
2. อ้างอิงแบบ นาม-ปี
3. ใช้อักษร TH SarabunPSK ขนาด 16
4. ส่งบทความได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2561

หากต้องการสอบถามรายละเอียดสามารถติดต่อได้ที่ อีเมล์: trfthailand12@gmail.com