3 ตุลาคม 2559 : การสอบวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาปริญญาเอก หลักสูตรชีวเวชศาสตร์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์และสาธารณสุขศาสตร์

สำนักวิชาสหเวชศาสตร์และสาธารณสุขศาสตร์ ขอเชิญร่วมฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ น.ส.ธัญญรัศม์ อุทัยพันธ์ นักศึกษาระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาชีวเวชศาสตร์ หัวข้อวิทยานิพนธ์ ฤทธิ์ต้านมะเร็งและฤทธิ์ในการปรับสมดุลภูมิคุ้มกันของสารคาร์บาโซลอัลคาลอยด์และไดเทอร์ปีนอยด์จากพืชสมุนไพรไทย (Anticancer and Immunomodulatory Activities of Carbazole Alkaloids and Diterpenoids Derived from Thai Medicinal Plants) ในวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 2559 เวลา 13.00-17.00 น. โดยการสื่อสารสองทางระหว่าง ห้องประชุม 1 หน่วยประสานงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อาคาร SM Tower กับห้องระเบียงบรรณ 1 อาคารบรรณาสารและสื่อการศึกษา