12 ตุลาคม 2559 : การสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาชีวเวชศาสตร์

สำนักวิชาสหเวชศาสตร์และสาธารณสุขศาสตร์ ขอเชิญร่วมฟังการสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ของ นายสงบ หลักแหล่ง นักศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาชีวเวชศาสตร์ หัวข้อวิทยานิพนธ์ “การส่งเสริมภูมิคุ้มกันของน้ำส้มจากอินทรีย์ที่ผลิตจากท้องถิ่น ตำบลขนาบนาก อำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช (Immunonodulation activity of local produced Nypa fruitcans palm organic vinegar from Kanabnak, Pakpanang District, Nakhon si Thammarat province,Thailand) “ ในวันพุธที่ 12 ตุลาคม 2559 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้องประชุม 2 อาคารวิชาการ 2