12 ตุลาคม 2559 : การสอบวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาชีวเวชศาสตร์

สำนักวิชาสหเวชศาสตร์และสาธารณสุขศาสตร์ ขอเชิญร่วมฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ นายกิจติศักดิ์ ชววิสิฐ นักศึกษาระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฏีบัณฑิต สาขาชีวเวชศาสตร์ หัวข้อวิทยานิพนธ์ “สเตรปโตมัยซีส KB1 : การจำแนกคุณลักษณะ การผลิต การทำบริสุทธิ์ และฤทธิ์ทางชีวภาพของสารออกฤทธิ์ (Streptomyces sp. KB1 : Characterization, bioactive compounds production, purification and biological activities) ในวันพุธที่ 12 ตุลาคม 2559 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้องประชุม 1 อาคารวิชาการ 2

ข่าวโดย สำนักวิชาสหเวชศาสตร์และสาธารณสุขศาสตร์