24 พฤศจิกายน 2559: ขอเชิญเข้าร่วมรับฟังการนำเสนอทุนวิจัยโครงการพัฒนานักวิจัยและงานวิจัยเพื่ออุตสาหกรรม (พวอ.) ของ สกว.

ด้วยโครงการพัฒนานักวิจัยและงานวิจัยเพื่ออุตสาหกรรม (พวอ.) ภายใต้สังกัดของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) กำหนดจัดกิจกรรม RRi WU Forum 2017 ในวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2559  ณ ห้องประชุม 1 อาคารวิจัย ชั้น 2 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีกิจกรรมดังนี้

1. กิจกรรมการนำเสนอความก้าวหน้างานวิจัยของผู้ที่ได้รับทุนโครงการพัฒนานักวิจัยเพื่ออุตสาหกรรม (พวอ.)
  2. กิจกรรมการประชาสัมพันธ์ทุนวิจัย ได้แก่ ทุนศึกษาวิจัยเพื่อสร้างนักวิจัยและงานวิจัยเพื่ออุตสาหกรรมระดับปริญญาโทและปริญญาเอก (M.D. และ Ph.D) ทุนเสริมสร้างงานวิจัยภาคอุตสาหกรรม (SuRf) และทุนนักวิจัยเพื่ออุตสาหกรรม (IRF)

สถาบันวิจัยและพัฒนา จึงขอเรียนเชิญคณาจารย์พร้อมทั้งนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม RRi WU Forum 2017 ในวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2559 เวลา 08.00-15.00 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคารวิจัย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สถาบันวิจัยและพัฒนาได้มอบหมายให้ นางลัดดาวัลย์ มนต์แก้ว เป็นผู้ประสานงานในกิจกรรมดังกล่าว หากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อได้ที่ โทร. 3566, 3565, 3567 e-mail:dladdawa@wu.ac.th โปรดแจ้งความประสงค์สำรองที่นั่งภายในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2559

กำหนดการ