กิจกรรมสนทนาพิเศษ หัวข้อ “จากหิ้ง...สู่ห้าง นวัตกรรมงานวิจัย เพื่อการใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์”
สถาบันวิจัยและนวัตกรรม ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมสนทนาพิเศษ

หัวข้อ “จากหิ้ง…สู่ห้าง นวัตกรรมงานวิจัย เพื่อการใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์” โดยผู้ทรงคุณวุฒิ 3ท่าน ดังนี้

รศ.ดร.นิรันดร มาแทน
อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

รศ.ดร.หมุดตอเล็บ หนิสอ
อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

รศ.ดร.วาริน อินทนา
อาจารย์ประจำสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

โดยมีผู้ดำเนินรายการคือ รศ.ดร.อนุรักษ์ ถุงทอง
กิจกรรมจะเริ่มขึ้นในวันที่ วันพุธที่ 23 มีนาคม 2565 เวลา 13.30-15.30 น.
สามารถลงทะเบียนได้ที่ : คลิก
ช่องทางการเข้าร่วมกิจกรรม (Zoom Meeting) : คลิก